G

0901 077 077

Tự Làm Vòng Tay Đồng Hồ Đẹp Đơn Giản

Tự làm vòng tay đồng hồ đơn giản

Bạn là cô gái yêu thích sáng tạo? Bạn muốn tự mình làm ra và sở hữu những món đồ độc đáo. Hãy bắt tay và sáng tạo những chiếc vòng tay từ những vật dụng có sẵn trong nhà nhé.

Để làm một chiếc vòng tay độc đáo như thế này bạn chỉ cần 1 cây kéo, một vài mảnh vải nhỏ ( có thể tận dụng vải vụn hay quần áo đã cũ nhé), một tờ báo, súng bắn keo, một lõi giấy vệ sinh, 3 hạt vòng hình ngọc trai.

Thực hiện:

Bước 1: Dùng kéo cắt lõi giấy vệ sinh sao cho chiều cao của lõi giấy còn lại khoảng 4,5 cm. Để có thể dễ dạng và tiện cho việc tháo ra và đeo vào thì dùng kéo cắt một đường thẳng theo dọc lõi giấy, sau đó cắt bo tròn các góc như hình.

vòng tay bằng lõi giấy vệ sinh 1

Bước 2: Dùng giấy báo để bọc bên ngoài và dùng keo dính, dính cố định chúng với nhau.

Bước 3:  Tạo hoa trang trí cho chiếc vòng: Bạn dùng kéo cắt các miếng vải thành những hình tròn nhỏ, sau đó dùng súng keo gắn chúng lên chiếc vòng thanh chùm hoa như hình. 

Vậy là chúng ta đã có ngay một chiệc vòng tay độc đáo để đi chơi mà không tốn chi phí hơn nữa còn góp phần bảo vệ môi trường vì đã tái sử dụng các đồ dùng không dùng nữa. Nếu bạn tạo được một chiếc vòng mới, ấn tượng hơn hãy gửi về fanpage của Thế Giới Giấy để chia sẽ cho mọi người nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan