G

0901 077 077

Biết Những Mẹo Cuộc Sống Này Sẽ Giúp Bạn Sống Dễ Dàng Hơn

mẹo cuộc sống

Biết các mẹo cuộc sống sẽ khiến cuộc sống dường như trở nên dễ dàng rất nhiều, đặc biệt là khi chúng ta tìm ra cách để biến những gì mình làm hàng ngày trở nên đơn giản nhất có thể. Vận dụng sự sáng tạo để biến những thứ tưởng chừng như phức tạp trở nên đơn giản hơn là một việc nên làm trong cuộc sống. Bạn sẽ nhận ra mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời vẫn có thể hoàn thành tốt hàng tá công việc.

Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng những việc tưởng chừng đơn giản hàng ngày lại có cách thức khác đúng đắn và hợp lý hơn nhiều.

Giấy vệ sinh cuộn lớn

Giấy vệ sinh cuộn lớn nếu được bảo vệ trong hộp đựng giấy sẽ không bị mất giấy, không bị ướt và tránh được bụi bẩn và các tác nhân xấu bên ngoài.

mẹo cuộc sống giấy vệ sinh
Sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh

Mẹo sử dụng móc treo giấy vệ sinh

Nhiều người đặt giấy vệ sinh hướng vào bên trong để tránh cho trẻ em và các vật nuôi như chó, mèo nghịch ngợm. Nhưng cách chuẩn chỉ là để mặt giấy hướng ra ngoài (bằng sáng chế cuộn giấy vệ sinh năm 124 cũng hướng dẫn lắp đặt như vậy). Đây vừa là giải pháp lấy giấy tiện lợi, đồng thời hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn vì tay của bạn không phải chạm vào tường WC.

mẹo cuộc sống với giấy vệ sinh
Cách sử dụng móc treo giấy vệ sinh

Mẹo cuộc sống bóc quả cam, quýt

Chắc ai cũng nghĩ mình biết cách bóc cam quýt? Nhưng có thật sự như vậy không? Cách đơn giản nhất để có thể nhanh chóng tận hưởng thứ quả bổ dưỡng này là chỉ cần cắt bỏ phần trên và dưới của nó và sau đó dùng dao cắt nhẹ theo một đường dọc của quả cam và tách từng múi ra một cách nhẹ nhàng.

mẹo bóc vỏ cam
Cách bóc vỏ cam đẹp

Mẹo gấp túi khoai tay chiên

Muốn ăn khoai tây chiên? Chỉ cần gấp gọn túi khoai tây chiên lại, bạn có thể dễ dàng lấy và thưởng thức món ăn vặt hấp dẫn này.

mẹo gấp túi khoai tay chiên
Mẹo gấp túi khoai tay chiên

Mẹo phơi quần áo

Bạn đã biết cách phơi quần áo để tiết kiệm không gian tốt nhất chưa? Cùng xem mẹo cuộc sống dưới đây để cách phơi quần quá không tốn nhiều không gian nhé

Mẹo phơi quần áo không tốn nhiều không gian
Mẹo phơi quần áo không tốn nhiều không gian

Cách bảo quản kem trong tủ lạnh

Cách bảo quản kem không đơn giản chỉ là tống chúng vào tủ lạnh, mà cần phải cho hộp kem vào túi nhựa có ngăn kéo trước. Điều này sẽ giúp kem vừa được bảo quản lâu hơn, quan trọng nhất là giữ được hương vị.

Mẹo bảo quản kem
Mẹo bảo quản kem

Mẹo dán băng keo

Cách dùng băng keo cá nhân mà không phải ai cũng biết: Chỉ cần cắt 2 khe nhỏ ở hai bên, và gấp chúng lại khi dán vết thương, chiếc băng keo cá nhân này sẽ không bị rơi ra.

Mẹo dán băng keo cá nhân
Mẹo dán băng keo cá nhân

 

Làm sao để thu dọn quần áo khi cần di chuyển liên tục?

Mẹo dọn quần áo nhanh
Mẹo dọn quần áo nhanh

Mẹo ăn khoai tây

Cách thưởng thức khoai tây chiên nhanh gọn nhẹ: Hãy dùng một tờ giấy cuộn để không bị rơi tứ tung ra.

mẹo ăn khoai tây
Mẹo ăn khoai tây

Cách xếp quần áo vào vali

Khi xếp quần áo vào trong vali, cuộn quần áo thay vì xếp thẳng sẽ giúp tiết kiệm không gian trong hành lý. Điều này sẽ giúp tạo ra nhiều không gian cho nhiều đồ dùng khác.

Mẹo xếp quần áo
Mẹo xếp quần áo

Tham khảo thêm

Thông tin liên hệ dành cho nhà phân phối

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Số điện thoại: 0901 077 077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: https://thegioigiay.net
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtythegioigiay/
Địa chỉ: Sô 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy: Số 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12,TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan